คอนเสิร์ต “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม”

Event Details

คอนเสิร์ต “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม”

Time: February 25, 2012 from 12pm to 10pm
Location: Central World
City/Town: Bangkok,Thailand
Website or Map: http://www.smallroom.co.th/
Phone: 02 714 1761,02 714 4423
Event Type: concert, music
Latest Activity: Feb 2, 2012

Export to Outlook or iCal (.ics)

Event Description

ค่ายเพลงห้องเล็กกำลังดี “สมอลล์รูม” ร่วมกับ เครื่องดื่มโค้ก , วัน-ทู-คอลล์ , แม็ค ยีนส์ , รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า , ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และ เซ็นทรัลเวิลด์ รวมเปิดปี 2012 ด้วยมหกรรมฟรี! คอนเสิร์ต เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ในงาน “เล็กกำลังดี 12ปี สมอลล์รูม” พร้อมระเบิดความมันส์กันในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ณ หน้าลาน Garden The Offices At CentralWorld เริ่มสนุกกันตั้งแต่ เที่ยงวัน ยัน สี่ทุ่ม

พบกับความสนุกสุดพิเศษในรอบ 12 ปี ของศิลปินสมอลล์รูม ที่ขนขึ้นเวทีกันอย่างคับคั่ง จากทั้งหมด 15 ศิลปิน ได้แก่ แทททู คัลเล่อร์ , เดอะ ริชแมน ทอย , เสลอ , เป้-อารักษ์ , จิดา , ซูเปอร์เบเกอร์ , เพนกวินวิลล่า , เลมอนซุป , โลโมโซนิก , โพลีแคท , สปูนฟูลส์ , เดอะ จั๊กส์ , เดอะ เยอร์ส , จีน กษิดิศ , บาร์บี้ส์ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์แบบเล็กกำลังดีที่จะมีขึ้นในงานนี้

ครั้งแรก…กับ “ขุนแผน” ยักษ์ ที่จะปรากฏโฉมให้แฟนๆ ได้ร่วมถ่ายภาพกับความน่ารักของโลโก้หลักสมอลล์รูม (ขุนแผน : เป็นสุนัขสายพันธุ์ ชิสุ ดำรงค์ตำแหน่ง CEO ของ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด มีอายุ 12 ปี และขุนแผนนี่เองที่เป็นโลโก้ ของค่ายเพลงสมอลล์รูมตลอดมา)

สนุกๆ สุดๆ กับกิจกรรมหน้างาน ด้วยบูธกิจกรรมของผู้สนับสนุน และบูธของสมอลล์รูม ที่จะขนสินค้าที่ระลึกครบรอบ 12 ปี มาให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ อาทิ อัลบั้ม สมอลล์รูมม 008 : ‘Til These Days , Note Book ที่ภายในจะมีภาพศิลปินที่ถ่ายทำขึ้นมาใหม่หมดทั้งค่าย 4 สี สวยงามน่าสะสม , T-Shirt ลาย 12 ปีสมอลล์รูม ที่ทำขายเฉพาะงานนี้เท่านั้น พวงกุญแจ “ขุนแผน” และอีกมากมาย อบอุ่น ด้วยการต้อนรับจากศิลปิน สมอลล์รูม อย่างชิดใกล้ ที่ไม่ใช่เเค่เพียงศิลปินจะอยู่บนเวทีเท่านั้น พวกเขาเหล่าศิลปิน จะลงมาสนุกกับแฟนๆ ตามบูธหน้างาน พร้อมร่วมเล่นเกมส์กันแบบสนุกสนาน ตลอดทั้งวัน

ขอขอบคุณจากใจ ผู้ร่วมสนับสนุนความเล็กกำลังดี ได้แก่ เครื่องดื่มโค้ก , วัน-ทู-คอลล์ , แม็ค ยีนส์ , รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า , ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และ เซ็นทรัลเวิลด์

Comment Wall

Comment

RSVP for คอนเสิร์ต “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม” to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Attending (1)

© 2009-2021   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service