สารพัน 8 อย่างที่ผู้หญิงสวยอย่างเราต้องมีไว้ครอง

8 Must-Have Item ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า ใช้เมื่อไหร่ ดูดีเมื่อนั้น

ทุกสิ่งที่ใช้สะท้อนรสนิยมของเราเสมอ  เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงจะมีแอ็กเซสซอรี่และของกระจุกกระจิกติดอยู่ในกระเป๋าคู่ใจอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้ากระเป๋าของคุณมีขนาดกระทัดรัด และไม่อยากถือของหนักเกินความจำเป็น นี่คือ 8 สารพันสิ่งที่เราแนะนำว่าควรติดกระเป๋าไว้ มีประโยชน์ และสะท้อนสไตล์ที่ดีของคุณได้แน่นอน

 

  1. SAMSUNG S8

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายซัมซุงที่เหมาะกับผู้หญิงทันสมัยและรักการถ่ายรูป ใครๆ ก็รู้ว่าคุณภาพรูปถ่ายและวิดีโอจากซัมซุง ดีจนไม่ต้องปรับแต่งอะไรมาก ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำของรุ่น S8 ที่เพิ่งออกใหม่ด้วยแล้วล่ะก็ คุณจะแตกต่างจากคนอื่นอย่างชัดเจน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีหน้าจอไร้ขอบ ทำจากกระจกโค้งไร้รอยต่อ ไม่มีปุ่ม Home แต่แทนด้วย Pressure Sensor ที่ฝังลงไปอยู่ใต้หน้าจอ ความเก๋อยู่ที่ ปลดล็อกเครื่องได้จากการสแกนม่านตา มั่นใจได้เลยว่า ถ้าไม่ใช่ใบหน้าของคุณ ไม่มีใครเข้าไปยุ่มย่ามข้อมูลส่วนตัวในมือถือได้แน่นอน

 

  1. THE LITTLE PRINCE

การอ่านหนังสือทำให้เราดูเซ็กซี่ขึ้นจริงๆ ไม่บ่อยแล้วที่เราจะเห็นคนอ่านหนังสือตามที่สาธารณะในยุคดิจิตัลแบบนี้ เราแนะนำวรรณกรรมเล่มกระทัดรัดเรื่อง The Little Prince หรือเจ้าชายน้อย เรื่องราวการผจัญภัยของนักบินหนุ่มที่นำเครื่องบินไปตกกลางทะเลทรายและพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนทัศนคติทั้งของตัวละครและคนอ่านได้อย่างจริงจัง ข้อดีของหนังสือเล่มนี้คืออ่านได้ทุกช่วงวัย อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อ แถมคุณยังมีเรื่องชวนคนอื่นๆ คุยได้อีก – – ถ้าหยิบขึ้นมาแล้วมีคนสนใจ ให้เขาไปเลยค่ะ ร้าน Kinokuniya มีเล่มนี้วางขายตลอดเวลา

  1. JILL STUART LIPSTICK

ลิปสติกคือเมคอัพที่ผู้หญิงต้องมีและต้องมี ถ้าให้เลือกเครื่องสำอางชิ้นเดียวออกจากบ้าน จำไว้ว่าลิปสติกต้องเป็นตัวเลือกแรกเท่านั้น! สำหรับโพรดักท์จาก Jill Stuart สาวคนไหนที่เคยใช้จะรู้ดีว่าสีติดทนนาน เนื้อไม่แห้งแตก และไม่เป็นขุย ที่สำคัญคือ ดีไซน์ผลิตภัณฑ์มีความฟรุ้งฟริ้งเฟมินีนกว่าแบรนด์อื่นสิบเท่า! ปลอกลิปสติกสีเงิน มีเถาวัลย์พันรอบ พร้อมเม็ดคริสตัลขนาดเล็กแปะติดไว้ด้านบนที่ออกแบบเป็นรูปดอกไม้ และเมื่อใช้นิ้วบิดออกมา ก็จะพบว่ามีกระจกบานเล็กซ่อนอยู่ด้านในด้วย ไม่ต้องพกกระจกหลายอันให้ยุ่งยาก สวยเด่นกว่าคนอื่นชัวร์

 

  1. DIPTYQUE HAND CREAM

ผู้หญิงอย่างเราต้องพกแฮนด์ครีมอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับมือที่ต้องใช้งานหนักในแต่ละวัน ถ้าอย่างนั้น แฮนด์ครีมคู่ใจของคุณคือหลอดไหนล่ะ? เราแนะนำ Eau Rose จาก Diptyqe แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องหอมจากประเทศฝรั่งเศส มีส่วนผสมของอโลเวลร่า และแมคาเดเมียที่มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน มีสารอาหารที่บำรุ่งได้ดีทั้งฝ่ามือและเล็บ เอาเข้าจริง คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้เท่าไหร่ อาจเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ของคุณที่ต้องแนะนำคนอื่นหน่อยนะ

 

  1. TOM FORD PERFUME

คุณขา การพกน้ำหอมไม่ใช่เรื่องตลกแต่อย่างใด หนึ่ง คุณไม่ได้พกขวดขนาด 100 ml ที่ควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ใช่กระเป๋า เรากำลังพูดถึงน้ำหอมจาก Tom Ford รุ่น Noir Pour Femme (หรือที่แปลว่าเป็นภาษาอังกฤษว่า Black for Woman) ขนาด 50 ml พกพาสะดวก ให้กลิ่นฟลอรัล หอมเย็นสบายใจ จริงๆ ฉีดครั้งเดียวก่อนออกจากบ้านก็ได้ ในวันที่นั่งทำงานชิลล์ๆ อยู่ที่ออฟฟิศ แต่ถ้ามีธุระให้ต้องเดินทางและประชุมหลายสถานที่ เติมสัก 1-2 ทีระหว่างวันก็จะเพิ่มความมั่นใจขึ้นมาได้เป็นกอง

 

  1. KIEHL’S LIP BALM

เติมสีสันที่ริมฝีปากแล้วอย่าลืมเติมความชุ่มชื้นด้วยล่ะ ลิปบาล์มกลิ่นแครนเบอร์รี่จาก Kiehl’s ขนาด ml มาในรูปแบบของหลอดบีบที่ทำให้คุณไม่ต้องพกลิปสติกถึง 2 แท่ง พกสะดวก ใช้งาย เพียงหมุนฝาแล้วบีบที่หลอดเบาๆ ก็จะพบเนื้อเจลไหลออกมา เห็นหลอดเล็กๆ เท่านี้ เชื่อไหมว่าใช้ได้หลายเดือนเชียวนะ ซื้อแท่งเดียว แต่ใช้จนลืมไปเลย

 

7.BAO BAO POUCH

จัดของในกระเป๋าให้เป็นสัดส่วน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาหากุญแจรถอยู่หลายนาที เพราะมันไหลไปรวมกับเศษเหรียญ และสารพัดบัตรต่างๆ ที่คุณใส่เข้าไปโดยไม่ได้จัดเรียง กระเป๋าใบเล็กจาก Bao Bao จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ เราเข้าใจว่าบางทีก็ต้องมีของจุกจิกจำพวกยางมัดผม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และกรรไกรตัดเล็บติดอยู่ในกระเป๋า ใส่ทุกอย่างในนี้อีกที เพาช์สีสวยลายเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบการพับโอริกามิไม่ทำให้คุณอื่นรู้ว่านี่เป็นกระเป๋าใส่ของ เพราะจินตนาการว่าเป็นได้สารพัดสิ่ง ทั้งกระเป๋าเครื่องสำอาง หรือกระเป๋าสตางค์ก็ยังได้

 

8.SNACK

การพกของกินในกระเป๋าไม่ทำให้คุณดูเป็นคนตะกละหรอกนะ ยอมรับเถอะว่างานในบางวันของคุณนั้นยุ่งจนหาเวลากินข้าวมื้อใหญ่ไม่ได้ หรือมีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่อยู่ในรถมากกว่าที่ทำงานซะอีก แนะนำให้พกสแนคเพื่อสุขภาพ เช่น กราโนลา บาร์ หรือไดมอนด์ เกรนติดตัวไว้ ของกินเหล่านี้เก็บได้นาน อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ทนทาน และหยิบขึ้นมากินได้สะดวกสบาย ไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนจะแซวว่าเป็นคนรักสุขภาพเกินไป เพราะถ้าเปลี่ยนเป็นขนมปังแป้งขัดสี คุณอาจจะได้รับปริมาณคาร์โบไฮเดรตมากเกินแบบไม่รู้ตัว

Views: 39

Comment

You need to be a member of PORTFOLIOS*NET to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Hot Links


© 2009-2019   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service