เตรียมตัวเที่ยว ช้อปปิ้งชุดสวยก่อนแพคกระเป๋า

Autumn In My Heart
จัดกระเป๋าเที่ยวช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแต่งอะไรดี

เมื่อใบไม้บนต้นไม้ทั้งหลายเริ่มเปลี่ยนสีก็เป็นสัญญาณว่าฤดูใบไม้ร่วงเริ่มมาถึงแล้ว เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวชมความสวยงามทางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เก็บภาพความทรงจำเอาไว้เป็นที่ระลึก ท่องเที่ยวเพื่อเติมพลัง และความสดชื่นให้กับชีวิต

มาสนุกสนานกับการจัดกระเป๋าแต่งตัวไปเที่ยวช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าลวดลายใบไม้ ต้นไม้ ดอกไม้บานสะพรั่งต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เสื้อผ้าสีโทนเย็น อ่อนโยน เป็นธรรมชาติ เข้ากับบรรยากาศที่เริ่มเย็นขึ้นในช่วงนี้ หรือจะเลือกหยิบเสื้อผ้าสีสดมาแข่งความสดใสกับสีใบไม้ก็ได้เช่นกัน

คอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายดอกซากุระนี้ดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อ กางเกง เดรส เบรเซอร์ และชุดจั๊มสูท เพื่อตอบโจทย์ทุกอิริยาบถและกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ ทั้งอ่อนหวานโรแมนติกและกระฉับกระเฉงคล่องตัวได้เป็นอย่างดี พร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสและมั่นใจ เข้ากับฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่แสนสวยงามนี้

นี่ก็เป็นอีกตัวอย่างไอเดียในการแต่งตัวสวยพร้อมเที่ยวในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีตามสไตล์สาวรุ่นใหม่ ลองมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ ตามสไตล์ที่คุณชอบ แล้วออกไปท่องโลกกว้างกันนะ

Views: 93

Comment

You need to be a member of PORTFOLIOS*NET to add comments!

Join PORTFOLIOS*NET

Hot Links


© 2009-2019   PORTFOLIOS*NET by CreativeMOVE.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service